123Bean Nồi chiên không dầu philips

Tập đoàn Mai Linh tổ chức đào tạo lớp ABC – Tình yêu thương

Từ ngày 17 đến ngày 27 tháng 4 năm 2014 “ABC - Tình yêu thương” đã chính thức đến với Mai Linh Miền Bắc. Chương trình được tổ chức tại khách sạn Công đoàn, Sầm Sơn Thanh Hóa với sự tham gia của trên 200 học viên. Khóa học được chia làm 2 lớp ( lớp 1: Diễn ra từ ngày 17 và kết thúc vào ngày 21 tháng 4 năm 2014; Lớp 2: Diễn ra từ ngày 23 và kết thúc vào ngày 27 tháng 4 năm 2014)

Khóa học diễn ra nghiêm túc, học viên tham gia nhiệt tình vào các hoạt động Khóa học xây dựng nhận thức cá nhân và sức mạnh tinh thần đồng đội, nhắm hướng tới sự phát triển và bồi dưỡng sự thay đổi tích cực trong nhận thức của các cấp cán bộ của Công ty thông qua các bài giảng về nhận thức, về sự thay đổi tích cực cùng với các hoạt động trong nhà và ngoài trời, suy ngẫm và chia sẻ của các thành viên tham dự.

 

Lớp học diễn ra sôi nổi và thú vị

 

Hơn 200 học viên đã tham gia với lòng nhiệt tình và nhiệt huyết rất cao. Các học viên đã tham gia, chia sẻ bài học rút ra hết sức nhiệt tình trong suốt thời gian tham gia khóa học. Đặc biệt trong các bài tập rèn luyện và nâng cao tinh thần đồng đội, cũng như trong phần chia sẻ, các thành viên của Công ty tham dự khóa học đã phá kỷ lục về thời gian chơi Game truyền tin. Tổng thời gian cho phần truyền tin là 3 giờ đồng hồ. Ban huấn luyện đặc biệt ấn tượng và trân trọng.

"ABC – Tình yêu thương" là sự kết hợp hài hòa giữa các bài giảng trong lớp và các hoạt động ngoài trời. Thông qua khóa học này, ban lãnh đạo Tập đoàn Mai Linh hy vọng sẽ mang lại sự thay đổi sâu sắc và hiệu quả cho công việc và cuộc sống của học viên cũng như nâng cao tính chủ động trong suy nghĩ và hành động của học viên.